Những lưu ý khi chọn mua máy đánh trứng

Để tránh chọn phải những chiếc máy đánh trứng không như ý muốn như công suất yếu, hàng trung quốc nhái châu âu, máy chạy kêu…hãy tham khảo những điều sau đây trước khi mua nhé, chắc chắn sẽ giúp bạn kiểm chứng trước những lời tư vấn sai lệch của nhân viên bán hàng.

  • Thương hiệu: một máy đánh trứng có công suất cao chưa chắc đã mạnh bằng máy có công suất thấp hơn nhưng của thương hiệu lớn bởi hiệu suất của các hãng lại hoàn toàn khác nhau, hãy ưu tiên chọn thương hiệu trước khi chọn công suất của máy.
  • Công suất: điều này rất quan trọng, bởi công suất cao sẽ giúp bạn đánh được moi thứ mình cần và ngược lại bạn sẽ đánh tới khi máy nóng ra mà kem vẫn không bông, công suất cao sẽ giúp máy chạy êm hơn, không bị quá tải do đó độ bền cũng cao hơn hẳn.
  • Mục đích sử dụng: nếu bạn dùng để đánh và trộn bột nên chọn máy đánh trứng có công suất trên 400 đối với máy cầm tay và trên 300 đối với máy để bàn, nếu chỉ đánh kem và đánh trứng nên chọn máy có công suất trên 300W, và nếu chỉ nguyên đánh trứng bạn có thể chọn máy có công suất trên 180W (mức 180 là thấp nhất)
  • Độ ồn của máy: người khác sẽ thấy phiền nếu như máy của bạn chạy kêu quá to, hay cho chạy thử trước khi mua để kiểm chứng điều này, máy chạy em là sự lựa chọn tốt nhất, hiện náy có máy đánh trứng bosch mfq36400 của đức chạy cực êm.
  • Chế độ đánh trứng, hầu hết các loại máy hiện nay luôn có đầy đủ phụ kiện gồm 2 que đánh trứng và 2 que trộn bột, tuy nhiên hãy để ý chế độ đánh, máy có nhiều chế độ đánh sẽ phù hợp với nhiều công thức làm bánh yêu cầu phức tạp,  có thểm nút Turbo sẽ là điểm cộng vì khá nhiều công thức yêu cầu đánh nhanh dần đều và nút turbo đáp ứng được yêu cầu này.
  • Chế độ bảo hành: Nên chọn những hãng có chế độ bảo hành tốt, khá nhiều thương hiệu đến từ Mỹ, Đức…và đều có bảo hành 24 tháng như Bosch, Zelmer, Kitchenaid…
  • Chế độ đổi trả hàng: khá nhiều nơi có chế độ hậu bán hàng rất tốt, cho phép khách hàng đôi trả hay hoàn trả hàng là điểm cộng lớn.
  • Bảo hành tại nhà: hãy ưu tiên chọn những nơi có chế độ bảo hành tại nhà, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí và làm bạn hài lòng hơn, hiện có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ này và Siêu thị vân anh là một trong những đại lý như vậy.

Không có quá nhiều các yêu tố phức tạp khi chọn máy đánh trứng, nhưng chỉ với vài điều trên cũng có thể giúp bạn chọn được máy đánh trứng ưng ý nhất, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo Hotline 0979 133 927 để được tư vấn thêm hoặc để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời bạn trong 24h.

Những lưu ý khi chọn mua máy đánh trứng
5 (100%) 1 vote
(Visited 19 times, 1 visits today)

Gửi bình luận